Cập nhật thông thông tin đất nền Nhơn Trạch hậu COVID 19


Đất nền Nhơn Trạch - Mặc dù bị ảnh hưởng chung bởi tình hình dịch Covid-19, lượng khách và giao dịch có giảm hơn so với thời điểm chưa dịch, nhưng ở một số khu vực, thị trường bất động sản (BĐS) có mức độ ảnh hưởng ít hơn, nhà đầu tư (NĐT) vẫn âm thầm tìm mua đất.

Nếu so với thị trường TP.HCM thì BĐS Đồng Nai, cụ thể khu vực Nhơn Trạch, Long Thành - nơi có hạ tầng giao thông sắp khởi công ghi nhận mức độ quan tâm hơn của giới đầu tư. Dù dịch bệnh nhưng môi giới các sàn BĐS ở một số khu vực tỉnh lân cận TP.HCM vẫn hoạt động ổn định, lượng giao dịch tuy có giảm nhưng vẫn ở trạng thái ổn định. Ghi nhận cho thấy, hoạt động gom đất chủ yếu diễn ra ở NĐT vào đón sóng hạ tầng giao thông. Hãy cùng Diaocthuanloc.com Cập nhật thông thông tin bất động sản Việt Nam nói chung và  đất nền Nhơn Trạch nói riêng hậu COVID 19.
 

 

bất động sản nhơn trạch

>> Giải đáp Liệu Có Đợt Cắt Lỗ, Bán Tháo Đất Nền?

Những chuyển biến tích cực của thị trường bất động sản sau dịch


Đánh giá tác động của dịch virus Corona tới các nhóm ngành của SSI cho thấy, trong khi nhiều ngành kinh tế chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ đại dịch Covid 19 thì bất động sản không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bởi hoạt động mua nhà đất dựa trên nhu cầu và kế hoạch dài hạn. Đặc biệt, phân khúc đất nền dành cho nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Thị trường bất động sản phụ thuộc nhiều vào tốc độ tăng trưởng GDP hơn là các yếu tố khác.

Tại Việt Nam, trong những năm qua, mức độ tăng trưởng kinh tế của nước ta luôn ổn định. Bên cạnh đó, nước ta cũng đã thành công trong việc khống chế và kiểm soát dịch bệnh, trở thành điểm đến an toàn. Việc đầu tư vào bất động sản, nhất là phân khúc đất nền vốn có tầm nhìn dài hạn thì các tác động từ đại dịch Covid 19 là  không đáng kể.

Ông Nguyễn Văn Đính – Phó Hiệp hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, thị trường vẫn còn nhiều tín hiệu lạc quan khi Việt Nam đã có những biện pháp xử lý dịch bệnh. Quy luật cho thấy, sau khó khăn, thị trường lại khởi sắc, nếu biết đón sóng, biết điểm rơi của thị trường thì Covid 19 lại là thời cơ tốt cho nhà đầu tư.

>> Xem thông tin dự án hud nhơn trạch

Đất nền Nhơn Trạch có còn tiềm năng như trước?

Năm 2020 Nhơn Trạch thực hiện thu hồi hàng ngàn ha đất để thực hiện phát triển giao thông và dự án khu dân cư đô thị mới, cùng với đó là tập trung phát triển các khu thương mại để kéo dân về.

Mới đây, theo thông tin từ Sở Giao thông - vận tải, dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ sớm đưa vào khai thác trước ngày 31/3/2020. Trong sơ đồ quy hoạch giao thông của huyện Nhơn Trạch, nếu các dự án đường Hùng Vương, 25A, 25B và 25C được coi là trục xuyên tâm đô thị thì đường 319 lại có vai trò kết nối 3 tuyến đường trên vào 2 tuyến cao tốc.

Bên cạnh đó, đường 319 còn chạy song song với QL 51 qua các KCN của huyện Nhơn Trạch, nối thẳng xuống cầu, cảng Phước An để đi qua khu vực Cái Mép, Thị Vải thuộc tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.Với vị trí quan trọng như vậy nên tuyến 319 được xem là đường chiến lược cho sự phát triển của đô thị Nhơn Trạch trong tương lai.

Riêng khu Long Thọ, Hiệp Phước ngoài trục 319 thì còn chịu tác động mạnh của dự án đường Vành đai 3 (đoạn Nhơn Trạch – TP.HCM dài hơn 30km. Giai đoạn 1 sẽ xây dựng từ ngã tư quận Thủ Đức đến đường 25B tại trung tâm huyện Nhơn Trạch với chiều dài khoảng 17km.

Chính các thông tin hạ tầng này hiện hữu, ngoài khu vực giáp ranh cầu Cát Lái giá tăng phi mã, khu vực trung tâm Nhơn Trạch (Hiệp Phước, Long Thọ) cũng nhanh chóng đón làn sóng tăng giá.

>> Xem thêm về giá đất đồng nai

Xem thêm thông tin về dự án Xây Dựng Hà Nội (xã Long Thọ, Phước An) đang được triển khai tại Nhơn Trạch

cao tốc bến lức - long thành

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 (Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399