Nhơn Trạch sẽ là đô thị mới sôi động ở khu vực phía Tây Nam tỉnh Đồng Nai. Nhiều người đang cân nhắc, liệu có nên mua đất ở Nhơn Trạch hay không?

Tại các diễn đàn bất động sản, đất Nhơn Trạch bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn và được xem là tâm điểm đầu tư trong 2 - 3 năm trở lại đây. Trước sức nóng của bất động sản Nhơn Trạch 2019, một lượng lớn nhà đầu tư và khách hàng Tp. Hồ Chí Minh đã xem đây là sân sau - khu Đông Tp. Hồ Chí Minh đầy tiềm năng.

Nhà đất Nhơn Trạch 2020 tiếp tục bộc lộ rõ rệt những dấu hiệu khởi sắc. Bên cạnh các dự án hạ tầng đóng vai trò lớn với khu vực. UBND Nhơn Trạch cũng thực hiện hàng loạt chính sách mới nhằm khuyến khích đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn, ngân sách đầu tư khủng.

Trong 2 quý đầu năm 2020, nhà đất Nhơn Trạch "sốt" ở nhiều phân khúc. Không chỉ riêng đất nền Nhơn Trạch, sản phẩm thuộc các dự án ở Nhơn Trạch - Đồng Nai mà cả đất nông nghiệp Nhơn Trạch và đất vườn Nhơn Trạch cũng sốt cao.
Đặt vấn đề về việc, có nên mua đất ở Nhơn Trạch hay không, các chuyên gia đã đưa ra những lời khuyên dựa trên các mục đích và đối tượng cụ thể như sau:

Đối với khách hàng mua đất ở Nhơn Trạch để sử dụng
Xét về tiện ích địa phương, hiện tại nhà đất Nhơn Trạch vẫn chưa có nhiều lợi thế vượt trội hơn so với nhà đất Long Thành hay nhà đất Tp. Biên Hòa. Tuy nhiên, xét về lâu về dài, đây sẽ là đô thị mới sôi động với hàng loạt hạng mục tiện ích nổi trội. Bên cạnh các dự án giao thông, các dự án khu đô thị mới quy mô lớn đang góp phần cải thiện đáng kể diện mạo đô thị Nhơn Trạch. Chỉ trong 3 - 5 năm năm tới, khu trung tâm Nhơn Trạch sẽ sầm uất không thua kém khu Đông Tp. Hồ Chí Minh: Quận 2, Quận 9 thời điểm hiện tại.

Ưu điểm của đất ở Nhơn Trạch
Nhóm khách hàng có tài chính giao động từ 500 triệu đến khoảng 2 tỷ đồng, hoàn toàn có thể xem đất ở Nhơn Trạch là lựa chọn ưu tiên.

Chỉ mất 30 - 35 phút để di chuyển đến trung tâm Tp. Hồ Chí Minh
Dự án Cầu Cát Lái hoàn thiện sẽ còn rút ngắn đáng kể thời gian và lưu thông thuận tiện hơn
Đất Nhơn Trạch giá rẻ sẽ phù hợp với người lao động thu nhập thấp và trung bình
Điều kiện dân cư tại Nhơn Trạch thích hợp để định cư lâu dài hoặc nghỉ dưỡng
Sở hữu 9 khu công nghiệp lớn, Nhơn Trạch sẽ tạo điều kiện việc làm cho hàng ngàn người lao động và mang lại kinh tế ổn định cho người dân
Khả năng thanh khoản cao nếu muốn thay đổi chỗ ở

Gợi ý các khu vực nên mua đất ở Nhơn Trạch

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính mà anh chị có thể cân nhắc giữa việc lựa chọn mua đất ở Nhơn Trạch khu trung tâm hoặc vùng ven.

Nguồn: https://www.thitruong.today/dong-nai/co-nen-mua-dat-o-nhon-trach

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399