Đất nền nhơn trạch sốt giá vì sự phát triển hạ tầng

Những năm gần đây, cơ sở hạ tầng Nhơn Trạch phát triển vượt trội, kéo theo đất nền Nhơn Trạch cũng liên tục sốt giá. Thiết lập mặt bằng giá mới và thúc đẩy nhanh quá trình hình thành một đô thị vệ tinh vùng TP.HCM. Hôm nay, hãy cùng Diaocthuanloc tìm hiểu thêm về sự phát triển hạ tầng của Nhơn Trạch trong thời gian sắp tới.

đât nền nhơn trạch giá rẻ

Nên xem Đất Nền Nhơn Trạch Có Đáng Để Đầu Tư Hiện Nay

Đất nền Nhơn Trạch và việc đón đầu phát triển

Theo UBND huyện Nhơn Trạch, hai dự án giao thông trên địa bàn huyện là đường Vành Đai 3cầu Cát Lái trong tương lai sẽ tạo sức bật lớn cho lưu thông hàng hóa. Phát triển công nghiệp và đô thị của Nhơn Trạch, cũng như kết nối với các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Trong đó, cầu Cát Lái sẽ giúp địa phương phát huy tối đa tiềm năng, tạo bước đột phá mới cho phát triển kinh tế, đặc biệt là gỡ "điểm nghẽn" cho phát triển đô thị.

Riêng khu Long Thọ, Hiệp Phước An chịu tác động mạnh các trục đường chính 25B ra Ql 51 đang mở rộng,cao tốc Long Thành - Dầu Dây nối 319. Đường D9 nối từ KCN 6 ra Hùng Vương đang dần hoàn thiện, cao tốc bến lức Long Thành.

Huyện Nhơn Trạch tích cực hỗ trợ chủ đầu tư giải phóng mặt bằng. Kết nối với 2 đường cao tốc là Bến Lức - Long Thành và TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây; các tuyến đường kết nối với Cảng Phước An, Cảng Cái Mép; đường Tôn Đức Thắng (25B), đường Trần Phú (319) nối dài đường cao tốc... 

Tiến độ hoàn thành nhanh sân bay quốc tế Long Thành cũng góp phần gia tăng giá trị tiềm năng cho đất nền Nhơn Trạch.

Đất nền nhơn trạch

>> Xem thêm giá nhà đất nhơn trạch đồng nai

Nhơn Trạch được định hướng phát triển quy mô

Bên cạnh đó, là đô thị trung tâm của tỉnh, đô thị vệ tinh của vùng TP.HCM, Nhơn Trạch cũng đang có nhiều dự án hạ tầng giao thông kết nối vùng và liên vùng. Các công trình này sẽ tạo thêm thế và lực cho phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ; thu hẹp khoảng cách giữa Nhơn Trạch và TP.HCM; gia tăng kết nối hạ tầng, dịch vụ. Cùng với đó, sức hút từ các dự án bất động sản quy mô lớn và vừa cũng góp phần tạo điểm nhấn cho sự phát triển của đất nền Nhơn Trạch.

Việc xuất hiện các dự án có quy hoạch, tầm nhìn chiến lược phát triển bền vững. Được đầu tư bởi các chủ đầu tư có tiềm lực tài chính tạo sẽ giúp tạo đà bứt phá cho kinh tế vùng phát triển. Là cơ sở để kéo nguồn vốn đầu tư của nhiều ngành công nghiệp khác về đây, tạo ra một lượng lớn công việc thu hút nhân sự có chất lượng cao bên cạnh nhân sự lao động thủ công.

Hơn nữa việc quy hoạch phát triển hệ thống hạ tầng giao thông kết nối giúp TP.HCM thực thi hiệu quả chính sách giãn dân về vùng ven hơn. Di dân cơ học tự nhiên sẽ đến với vùng. Nhơn Trạch sẽ trở thành một đô thị sầm uất nhộn nhịp, góp phần tạo nên chuỗi đô thị phát triển năng động của vùng kinh tế phía Nam.

Với tiềm lực của địa phương và quy hoạch tổng thể phù hợp, đất nền Nhơn Trạch sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

>> Xem thêm bảng giá đất đồng nai

đất nhơn trạch

Các chuyên gia bất động sản đánh giá, quỹ đất nội thành TP.HCM khan hiếm, trong khi nhu cầu về môi trường sống xanh, sạch an toàn càng trở nên cấp thiết thì kế hoạch phát triển các khu đô thị lớn tại khu vực liền kề TP.HCM và các tỉnh lân cận được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho sự phát triển của thị trường.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án đất nền Nhơn Trạch đáng được đầu tư nhất hiện nay: https://diaocthuanloc.com/mua-ban-dat-nen-hud-so-hong-rieng

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 ( Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399