Đầu Tư Bất Động Sản Xu Hướng Bỏ Phố Về Quê Sau Đại Dịch

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN XU HƯỚNG BỎ PHỐ VỀ QUÊ SAU ĐẠI DỊCH

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản có thâm niên nhận định, thị trường bất động sản tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận luôn được quan tâm và có nhu cầu đầu tư rất lớn và chính đáng từ phía những người dân. Cộng với chính sách ngân hàng giảm lãi suất tiền gửi tiết kiệm từ cuối năm 2020 đến nay luôn ở mức dưới 5%, nên lãi suất tiền gửi không còn hấp dẫn, chính vì thế bất động sản trở thành kênh đầu tư hấp dẫn hơn tiền gửi tiết kiệm.

Trong gần hai năm qua dù trong quá trình dịch bênh đang diễn ra sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến đời sống, công việc kinh doanh của người dân, nhưng chúng tôi cho rằng những vấn đề này là những yếu tố tạm thời chứ không tác động lâu dài đến nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân, vì với sự quyết tâm và định hướng chống dịch đúng đắn của Chính Phủ đã kiểm soát được dịch và đưa cuộc sống bình thường trở lại vào cuối quý 3 năm 2021.

Với chính sách kinh tế vĩ mô Việt Nam rất tốt trong những năm gần đây, cộng với việc giải ngân vốn đầu tư công mạnh mẽ trong nữa cuối năm 2021 đặc biệt là các dự án phát triển cơ sở hạ tầng giao thông khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trong đó được hưởng lợi nhiều nhất là Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng.

Hạ tầng giao thông Nhơn Trạch rất được Chính Phủ quan tâm và đang đẩy nhanh tiến độ triển khai những dự án giao thông lớn kết nối với thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực xung quanh. Điều này có tác động trực tiêp đến thị trường bất động sản Nhơn Trạch và trở thành động lực tăng trưởng chính của nó trong tương lai.

Một số tuyến giao thông trọng điểm Nhơn Trạch đã và đang triển khai: Mở rộng các tuyến đường số 2 (Nguyễn Hữu Cảnh), đường 25B(Tôn Đức Thắng), đường 25C(Nguyễn Ái Quốc), đường 319(Trần Phú), đường vành đai 3, và đang gấp rút tiến độ để sơm khởi công hai cây cầu lơn kết nối giao thông khu vực là cầu Cát Lái và cầu Phước An.

 

Trong quá trình dịch bệnh đang diễn ra nhiều người dân về Nhơn Trạch để trốn dịch và có cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, không khí trong lành mát mẽ, khí hậu ôn hòa và có hạ tầng giao thông được kết nối tốt. Nên sau khi hết dịch chắc chắn sẽ có một làn sóng của nhà đầu tư về Nhơn Trạch mua đất làm nhà, để tận hưởng không khí và cảnh quan trong lành mát mẽ.

Từ những yếu tố trên thị trường bất động sản Nhơn Trạch sẽ bùng nổ và tăng giá.

Vói thâm niên hoạt động trên 20 năm tại thị trường bất đồng sản Nhơn Trạch, cùng với cán bộ nhân viên am hiểu rất sâu sắc về thị trường Công ty Địa Ốc Thuận Lộc luôn đem đến Quý khách hàng những Bất Động Sản tại Nhơn Trạch tốt nhất.

  • Pháp lý: An toàn tuyệt đối
  • Vị trí: Có sự kết nối hạ tầng giao thông tốt di chuyển về các trung tâm thành phố lớn trong khu vực rất dễ dàng.
  • Giá: Chúng tôi luôn đánh giá và chọn lọc rất kỹ càng, những bất động sản chúng tôi đem đến Quý khách hàng giá tốt nhất và cạnh tranh nhất.
  • Hỗ trợ thủ tục vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá trị.
  • Hỗ trợ thủ tục pháp lý: Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ lập thủ tục mua bán sang tên và giao sổ đến tận nhà cho Quý khách hàng.

Đăng ký để lại thông tin TẠI ĐÂY Công ty chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn Quý khách hàng những giải pháp nhanh nhất hiệu quả nhất.

Trân trọng cảm ơn! Chúc Quý khách hàng được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt

 

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399