Làn sóng đầu tư đang quay trở lại tại Nhơn Trạch.

Sau nhiều năm trầm lắng, thị trường bất động sản Nhơn Trạch đang dần trở lại guồng quay của mình. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất tại TP.HCM ngày càng khan hiếm và đắt đỏ thì làn sóng các nhà đầu tư di cư sang các khu vực lân cận đang là xu thế.

Những năm gần đây, Nhơn Trạch cũng xuất hiện nhiều cơn sốt đất mà nguyên nhân chính xuất phát từ những thông tin lạc quan về các dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn như cầu Cát Lái hay sân bay Long Thành sắp được xây dựng.

Ghi nhận thực tế cho thấy, đất Nhơn Trạch đang có sự tăng giá nhất định. Dọc tuyến đường Lý Thái Tổ, con đường nối từ phà Cát Lái qua xã Phú Hữu, Đại Phước xuất hiện nhiều điểm môi giới nhà đất. Rất nhiều cửa hàng, quán café, quán ăn và cả tiệm sửa xe cũng treo thêm tấm bảng nhận môi giới, ký gửi nhà đất.

Một người dân trên đường Lý Thái Tổ cho biết, nhiều khu đất trên tuyến đường này đã tăng giá liên tục trong những năm gần đây, phần lớn đất đai ở Nhơn Trạch đã có chủ từ lâu, giao dịch bây giờ chỉ là mua đi bán lại.

Không chỉ đất đai nhỏ lẻ, nhiều khu đô thị từng bị “đóng băng” nhiều năm trời đang đứng trước cơ hội có thể hồi phục và đón chờ dòng nhà đầu tư mới.

Tiềm năng thị trường bất động sản tại Nhơn Trạch còn rất lớn.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM, cho rằng thị trường bất động sản Nhơn Trạch còn tiềm năng rất lớn. Bởi nơi đây có vị trí liền kề với TP.HCM và là cửa ngõ giao thương kinh tế vùng TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa-Vũng Tàu.

Việc các dự án hạ tầng quan trọng như sân bay quốc tế Long Thành hay cầu Cát Lái được xây dựng sẽ giúp bất động sản Nhơn Trạch khởi sắc. Tuy nhiên, đây là câu chuyện dài hạn, không phải một sớm một chiều, nên nhà đầu tư cần có tầm nhìn dài hơi với thị trường này.

 
Hotline tư vấn miễn phí: 0949475399 - 0902949590