Nhu cầu bất động sản công nghiệp tại Nhơn Trạch tăng cao

Việc Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn nhất để trở thành một trung tâm sản xuất mới của thế giới không chỉ thu hút dòng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) dồi dào vào các khu công nghiệp mà còn khiến thị trường bất động sản khu vực này trở nên sôi động sau nhiều năm trầm lắng. Hãy cùng Diaocthuanloc.com tìm hiểu về nhu cầu bất động sản công nghiệp Việt Nam nói chung và huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai nói riêng qua bài viết sau.

 

   

bất động sản nhơn trạch

Xu hướng bất động sản công nghiệp


Theo báo cáo của Công ty CBRE về về thị trường bất động sản công nghiệp, thời gian vừa qua, thị trường Việt Nam rất sôi động với sự gia tăng yêu cầu thuê đất và nhà máy từ cả khách thuê hiện hữu lẫn khách thuê mới.

Điều này cho thấy, Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn nhất để trở thành một trung tâm sản xuất mới của thế giới. Một mặt là do các hoạt động sản xuất sẽ tiếp tục xu hướng chuyển dịch ra khỏi Trung Quốc, cùng với đó là xung đột thương mại với Mỹ và chiến lược của các nhà sản xuất nhằm giảm thiểu sự phụ thuộc vào một thị trường duy nhất.
 
Báo cáo từ Savills Việt Nam (Tập đoàn cung cấp các dịch vụ BĐS hàng đầu trên thế giới) cũng cho thấy, Việt nam có lợi thế với 64% dân số trong độ tuổi lao động, chi phí lao động lại thấp hơn Trung Quốc. Đặc biệt, sau đại dịch Covid-19, Việt Nam càng tạo được uy tín với quốc tế khi kiểm soát dịch bệnh tốt, niềm tin của người dân với Chính phủ, tính linh hoạt và khả năng thích nghi nhanh chóng của Việt Nam tăng cao... Đây chính là những tiêu chí để quốc gia không thể bỏ lỡ các cơ hội đón sự chuyển dịch đầu tư quốc tế vào các khu công nghiệp.

bất động sản công nghiệp nhơn trạch

>> Nên xem Đất Nền Nhơn Trạch Sốt Giá Vì Sự Phát Triển Hạ Tầng

Điểm sáng bất động sản Nhơn Trạch

Thị trường bất động sản Nhơn Trạch, Đồng Nai đón nhận nhiều thông tin tích cực về hạ tầng trong năm nay. Dự án xây cầu thay thế phà Cát Lái nối TP HCM và tỉnh Đồng Nai vừa được thông qua, hứa hẹn sẽ tiếp tục tăng tính kết nối giữa các đô thị vệ tinh với thành phố, thúc đẩy giao thương vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và tiếp tục gia tăng cơ hội cho bất động sản khu vực.

>> Thông tin dự án hud nhơn trạch

Trong bối cảnh nguồn cung các phân khúc tại TP HCM hạn chế với quỹ đất ngày càng hạn hẹp, bất động sản tại đô thị vệ tinh như Nhơn Trạch, Đồng Nai thu hút sự chú ý của giới đầu tư.

>> Xem bảng giá đất đồng nai

Dự án sân bay quốc tế Long Thành cũng tiếp thêm động lực tăng trưởng cho thị trường bất động sản Đồng Nai. Trong đó, Nhơn Trạch cũng là nơi tập trung phát triển công nghiệp trọng điểm của khu vực phía Nam khi có tới 8 khu công nghiệp, hai cụm công nghiệp thu hút đến 120.000 chuyên gia, lao động đến sinh sống và làm việc. Đồng thời đây là địa phương thu hút dòng vốn FDI hàng đầu của khu vực Đông Nam Bộ. Điều này tạo ra nhu cầu cao về nhà ở phục vụ cho chuyên gia, tri thức, lao động và cả nhu cầu giãn dân từ trung tâm TP HCM.

Xem thêm thông tin về các dự án bất động sản hot đang được triển khai ở Nhơn Trạch tại đây

cao tốc bến lức - long thành

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 (Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399