Những lưu ý khi mua đất nền Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch có ba mặt giáp Long Thành, TP HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu. Đất nền Nhơn Trạch được đánh giá sẽ tăng trưởng cực sốc nếu cầu Cát Lái hoàn thành. Bên cạnh đó được “cộng hưởng” hạ tầng từ khu vực xung quanh.

Đất nền Nhơn Trạch có giá bán thấp hơn rất nhiều so với các khu vực vùng ven khác của TP HCM. Sức hút còn đến từ việc hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối Nhơn Trạch với TP HCM đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai như: cầu Cát Lái, đường Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết,...Tuy nhiên, việc mua đất tại Nhơn Trạch hiện nay đòi hỏi người mua phải cân nhắc thật kĩ trước khi ra quyết định. Vậy đó là những lưu ý gì, hãy cùng Diaocthuanloc tìm hiểu thêm trong bài viết này.

mua đất nền nhơn trạch

>> Xem thêm về đất nhơn trạch đồng nai

Tìm hiểu thật kỹ thông tin chủ đầu tư

Thực tế hiện nay cho thấy nhiều dự án đất nền Nhơn Trạch có giá bán khá rẻ, từ vài triệu cho đến vài chục triệu/m2 tùy khu vực. Nhưng theo nhận định của các chuyên gia thì nếu giá bán của đất nền mà bạn dự định mua thấp hơn nhiều so với giá bán đất nền của các dự án lân cận thì bạn nên tính toán đến tính khả thi và năng lực hoàn thiện dự án. Không nên thấy dự án đất nền giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp các dự án đang chết hoặc không khả thi.

Để nắm được tính khả thi của dự án đất nền, nên chọn các dự án của các chủ đầu tư uy tín, hội tụ những yếu tố như: tiểu sử tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất, uy tín truyền thông, khảo sát người dân đang sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

>> Nên xem Đất Nền Nhơn Trạch Và Những Dự Án Đáng Được Đầu Tư Nhất

Tìm hiểu hồ sơ pháp lý dự án

Những loại giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh khi mua đất nền Nhơn Trạch

Bản quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 đối với khu đất có quy mô > 5ha. Bản quy hoạch này phải được ủy ban có thẩm quyền ký duyệt.
Với dự án có tổng vốn đầu từ > 15 tỷ thì phải được sở xây dựng, quy hoạch đánh giá và có công văn chấp thuận cho chủ trương đầu tư của chủ đầu tư.
Đối với dự án xây nhà ở dân dụng phải có bản quy hoạch chi tiết 1/500 về số tầng, mật độ căn hộ xây dựng.

>> Xem thêm về dự án hud nhơn trạch

Quy hoạch dự án HUD

Tìm hiểu kỹ sổ sách có chung chủ đầu tư khác hay không

Chúng ta cần tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư của đất nền Nhơn Trạch. Tránh tình trạng tranh chấp xảy ra khi bạn mua đất nền mà có chung sổ của các chủ đầu tư. Sẽ khá rắc rối trong việc thủ tục hồ sơ, tách sổ, thủ tục hồ sơ pháp lý của khu đất nền dự án đó. Ngoài ra, cần tìm hiểu kỹ hợp đồng với chủ đầu tư. Về thời gian thanh toán tiền, cách thức thanh toán tiền dự án đất nền thế nào. Thời hạn bàn giao và các điều khoản có trong hợp đồng. Tránh tối đa rủi ro hay mức đền bù thiệt hại khi người mua nộp trễ phí, không đúng tiến độ, hay do thay đổi quy hoạch.

Dự án sạch pháp lí, giá cực sốc chỉ từ 5 triêu/m2 tìm hiểu ngày HUD-XDHNhttps://diaocthuanloc.com/mua-ban-dat-nen-hud-so-hong-rieng

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 (Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399