Đường 25C có chiều dài 14,5km, điểm đầu nối với quốc lộ 51 và điểm cuối giao với đường vành đai 3. Tuyến đường này cũng đi qua các khu đô thị và khu công nghiệp của huyện Nhơn Trạch. Đây là tuyến đường chiến lược của huyện Nhơn Trạch bởi đã được UBND tỉnh Đồng Nai quy hoạch nối dài đến Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Đại diện Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh cho biết đường 25C đoạn đầu tuyến hiện đang được ban lập hồ sơ đầu tư. Đoạn đường này có chiều dài 3km và xây dựng bề rộng 100m, tổng kinh phí gần 1.000 tỷ đồng. Dự kiến sẽ khởi công tuyến đường 25C vào Quý 3 năm 2020. Hôm nay hãy cùng Diaocthuanloc.com tìm hiểu thêm thông tin về việc mở rộng đường 25c.

đường 25c

Tình hình thu hồi đất tại dự án mở rộng đường 25c


Một dự án giao thông khác là tuyến đường 25B mở rộng đã được hoàn thiện các thủ tục và chuẩn bị triển khai xây dựng. Sau khi xây dựng hoàn thiện, sẽ hình thành mạch nối thông suốt TP HCM – Đồng Nai – Bình Dương. Theo danh mục các dự án cần thu hồi đất trong năm 2020 được HĐND tỉnh vừa thông qua, Đồng Nai sẽ thu hồi khoảng 210 hécta để làm  48 tuyến đường tại các huyện, thành phố.

Tuyến đường cần phải thu hồi nhiều nhất là đường 25C (đoạn từ quốc lộ 51 đến hương lộ 19); đường Long Phước – Phước Thái; đường Phước Bình – Bàu Cạn – Cẩm Đường (huyện Long Thành); đường Xuân Đường – Thừa Đức (huyện Cẩm Mỹ).

Tuyến đường 25C hiện đã có vốn để triển khai thế nên các địa phương thu hồi đất nhanh để thi công các tuyến đường sẽ giúp cho những khu vực lân cận phát triển nhanh hơn.

đường 25c

Tuyến đường 25c sẽ nối liền đường thuỷ và đường hàng không


Đường 25C được đánh giá là tuyến đường chiến lược của huyện Nhơn Trạch. Khi được xây dựng hoàn chỉnh thì đây sẽ là đường nối TP.Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Sân bay Long Thành. Dự án được đầu tư với tham vọng không chỉ nhằm phục vụ xuất nhập khẩu hàng cho các doanh nghiệp ở Nhơn Trạch mà cả khu vực Long Thành và Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch cũng cho hay, không chỉ ICD Tân Cảng – Nhơn Trạch mở rộng mà trên địa bàn huyện hiện còn nhiều cảng khác đang và sẽ đầu tư cũng cần đường kết nối. Hiện tại, các xe hàng vẫn phải tập trung lưu thông bằng đường 25B để ra quốc lộ 51 và ngược lại. Theo các nhà vận tải, việc mở rộng tuyến đường 25c song hành với đường hiện hữu cũng chỉ là giải pháp tình thế để giảm nạn kẹt xe hiện nay.

đường 25c

Cú hích bất động sản từ các dự án cơ sở hạ tầng


Bên cạnh tuyến đường 25C, hiện nay huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai cũng đang đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình hạ tầng trọng điểm khác để chuẩn bị cho thời điểm sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động. Có thể kể đến như dự án đường 319 nối dài và nút giao với cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây sẽ đưa vào khai thác vào cuối quý 1-2020, cao tốc Bến Lức – Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2020…

Những công trình này hoàn thành kết hợp với các cây cầu nối quận 2, quận 9 với Nhơn Trạch được triển khai xây dựng sẽ trở thành “cú hích” cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch bùng nổ. Trên thực tế, khá nhiều nhà đầu tư đã có đổ dồn về đây để phát triển dự án với đa dạng phân khúc khác nhau. Trong đó, khu vực dọc tuyến tỉnh lộ 25C có nhiều ưu thế nhất. Khảo sát quanh sân đây hiện nay, có thể thấy rất nhiều dự án, bảng biển rao bán mua bán nhà đất. 

Xem các dự án đang được hưởng lợi từ việc mở rộng đường 25c tại đây

Tư vấn chi tiết đầu tư bất Động Sản Nhơn Trạch - Long Thành tại đây

đường 25c

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 (Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399