Đất nền Nhơn Trạch có đáng để đầu tư hiện nay

Đất nền Nhơn Trạch đang là điểm đến được quan tâm của các chủ đầu tư. Khu vực trọng điểm kinh tế với các dự án hạ tầng đã và đang triển khai, phát triển. Đưa Nhơn Trạch trở thành vùng được lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư bất động sản. Hãy cùng Diaocthuanloc tìm hiểu Đất nền Nhơn Trạch có đáng để đầu tư hay không?

Đất nền nhơn trạch


Huyện Nhơn Trạch trọng điểm kinh tế phía Nam


Huyện Nhơn Trạch nằm giữa vùng tam giác kinh tế: TP. Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Bà Rịa Vũng Tàu.

Những dự án bao quanh Nhơn Trạch

-Cầu Cát Lái dự kiến triển khai xây dựng

-Đường Vành Đai 3 sẽ khởi công năm 2020.

-Đường Cao Tốc Bến Lức Nhơn Trạch Long Thành

-Cảng hàng không Quốc Tế Long Thành 

>> Xem thêm Đất Nền Khu Vực Nào Đáng Đầu Tư Nhất Năm 2020

Những khu công nghiệp trọng điểm Nhơn Trạch


Với lợi thế tập trung 9 khu công nghiệp, 2 cụm công nghiệp có tổng diện tích trên 3.600 ha, Nhơn Trạch thu hút hàng trăm ngàn lao động sinh sống, hơn 5.000 chuyên gia làm việc. Các khu công nghiệp tập trung chủ yếu tại lõi trung tâm Nhơn Trạch gồm thị trấn Hiệp Phước, Long Thành. Đây cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao, cư dân đông đúc. Đặc biệt, trục đường từ chợ Long Thọ (đường Hùng Vương) đến Nguyễn Văn Ký hiện đã hình thành nên dải thương mại hiện hữu sầm uất bậc nhất đô thị Nhơn Trạch.

Giá đất nền Nhơn Trạch sẽ tiếp tục tăng 

Theo tìm hiểu, từ đầu năm đến nay, giá đất nền Nhơn Trạch đều neo ở mức khá cao, nhất là tại khu vực giáp ranh TP.HCM. Cụ thể, khu vực trung tâm huyện Nhơn Trạch rao bán giá từ 25-30 triệu/m2, dọc các tuyến đường dẫn đến phà Cát Lái như Lý Thái Tổ, mặt tiền có giá từ 35-40 triệu/m2, trong hẻm giá mềm hơn, tầm 20 triệu/m2. Với tầm giá khoảng 1,5-2 tỷ thì rất khó để sở hữu nhà đất mặt tiền quanh khu này.

>> Xem bảng giá đất đồng nai 2020 2024

Dự án xây cầu thay thế phà Cát Lái nối TP.HCM và tỉnh Đồng Nai đã được thông qua, làm cho đất nền Nhơn Trạch lập tức có sự biến động mạnh, có nơi tăng gấp đôi so với thời điểm một năm trước.

 

Dự án HUD Nhơn Trạch

Không những thế để hiện thực hóa quy hoạch đồng bộ, Nhơn Trạch đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đến đầu tư. Các dự án phát triển nhà ở, giáo dục, y tế cho đến vui chơi giải trí nhằm thu hút dân cư đến sinh sống đang được ưu tiên thực hiện. Điều này dự báo sẽ tác động đến bộ mặt đô thị lẫn mặt bằng giá đất tại khu vực này trong thời gian sắp tới.

Xem thêm về dự án hud nhơn trạch

Biên độ tăng giá được đất nền Nhơn Trạch được giới đầu tư nhận xét là còn rất lớn. Nếu so với quận 2, quận 9 thì vẫn thấp hơn nhiều trong khi cơ sở hạ tầng đang được cải thiện rõ nét. Không chỉ đất thổ cư, đất trồng cây lâu năm diện tích lớn đang được các NĐT có nguồn vốn dày gom mua và chờ thời điểm ra hàng.

Tìm hiểu thêm dự án HUD-XDHN tại địa phận Nhơn Trạch giá chỉ 5.5tr - 12 tr /m2: https://diaocthuanloc.com/mua-ban-dat-nen-hud-so-hong-rieng

 

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 ( Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949475399