ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG LUÔN ĐEM LẠI KẾT QUẢ MÃN NHÃN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

 

ĐẦU TƯ ĐẤT NỀN ĐÓN SÓNG HẠ TẦNG LUÔN ĐEM LẠI KẾT QUẢ MÃN NHÃN CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Đầu tư đón sóng hạ tầng luôn là xu hướng lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư bất động sản trong những năm gần đây.

Khu vực nào có sự đầu tư tốt về hạ tầng kết nối giao thông, thì khu vực đó có sự phát triển tốt về kinh tế, xã hội sẽ tạo động lực thu hút hàng vạn chuyên gia và cộng đồng dân cư về sinh sống và làm việc, từ đó sẽ thúc đẩy su hướng phát triển bất động sản đất nền. Giá trị đất nền sẽ được tăng lên nhanh chóng.

Nhơn Trạch cũng không là ngoại lệ. Trong những năm gần đây với sự đầu tư phát triển hạ tầng giao thông mạnh mẽ với hàng chục tuyến giao thông mới đưa vào khai thác sử dụng như: Đường 319 (đường Trần Phú) kết nối từ trung tâm Nhơn Trạch vào đường cao tốc TP.HCM-Long Thành-Dầu Giây, đường liên Cảng Phước An, mở rộng đường số 2 (Nguyễn Hữu Cảnh), mở rộng đường 25B (đường Tôn Đức Thắng), đường 25C (nguyễn Ái Quốc)….Tạo sự kết nối đồng bộ và di chuyển thật dễ dàng  đến cac khu vực lân cận.

Đường 319 (đường Trần Phú)

Đường 319 kết nối cao tốc TP.Hồ Chí Minh Long Thành Dầu Giây

 

Đặc biệt Đồng Nai đang lập phương án chuẩn bị triển khai thi công hai tuyến đường trọng điểm rất quan trọng:

  • Cầu Cát Lái: Xây cầu Cát Lái thay phà Cát Lái nối liền Nhơn Trạch với TP. Hồ Chí Minh và sân bay Quốc Tế Long Thành đây được đánh giá là mốc son cho sự phát triển vượt bậc của Nhơn Trạch để trở thành thành phố vệ tin trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đây là sự mong mỏi của người dân Nhơn Trạch cũng như sự chờ đợi của giới đầu tư bất động sản, đặc biệt bất động sản đất nền Nhơn Trạch

 

Phối cảnh Cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với TP.Hồ Chí Minh

Cầu Cát Lái

 

  • Cầu Phước An: Chính Phủ thống nhất giao Bà Rịa – Vũng Tàu làm chủ đầu tư xây dựng cầu Phước An nối Nhơn Trạch với Phú Mỹ Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối giao thông liên vùng tạo phát triển về dịch vụ cảng biển nhằm phục vụ cho hàng trăm nghìn héc ta khu công nghiệp đang hoạt động trong khu vực.

Phối cảnh cầu Phước An

Phối cảnh cầu Phước An

Với những lợi thế trên Nhơn Trạch hàng năm thu hút một lượng lớn chuyên gia và hàng chục nghìn người lao động hàng năm về sinh sống và làm việc. Giới chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao về thị trường đất nền Nhơn Trạch và cho rằng giá đất còn thấp so với khu vực nên biên lợi nhuận rất lớn cho nhà đầu tư, đặc biệt là những sản phẩm đất nền có mức giá giao động từ 10 đến 15 triệu đồng/m2, có pháp lý hoàn chỉnh, cách khu công nghiệp bán kính tầm 5km trở lại hoặc gần các trục đường chính kết nối khu vực đã hoàn thành và đang triển khai thi công. Đây là xu hướng lựa chọn của các nhà đầu tư đất nền tại thị trường Nhơn Trạch, nhà đầu tư Việt Nam luôn có quan niệm ăn chắc mặc bền thậm chí có những người mua đất nền làm của để dành.

Công ty Địa Ốc Thuận Lộc – Đất Nền Nhơn Trạch, với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tại thị trường đất nền Nhơn Trạch. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng trong những năm qua. Những sản phẩm đất nền tại thị trường Nhơn Trạch mà Công ty chúng tôi đem đến cho quý nhà đầu tư quý khách hàng là những sảm phẩm đã qua chọn lọc kỹ càng luôn thỏa mãn những tiêu chí sau:

  • Vị trí: Tập trung những vị trí có sự phát triển kinh tế, xã hội, có hệ thống giao thông kết nối thuận tiện di chuyển về các trung tâm thành phố lơn trong khu vực dễ dàng.

Vị trí khu đất chuẩn bị ra mắt thị trường ngay trung tâm xã Phước An tiện ích xung quanh đầy đủ

vị trí khu đất phân lô

 

  • Pháp lý: Pháp lý an toàn tuyệt đối, 100% nền đất đã có sổ hồng riêng, mua bán sang tên được ngay

đât nên đa có so hong rieng tung nen

 

  • Hạ tầng: Hệ thống điện, hệ thống cấp thoát nước đầy đủ.
  • Tiện ích: Khu vực mật độ dân cư sinh sống rất đông, gần trung tâm hành chính, chợ, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm: Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh..
  • Giá: Với tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển sản phẩm đất nền dựa trên nền tảng quỷ đất có sẳn từ trước của Công ty. Cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 10% và cam kết lợi nhuận 15% cho nhà đầu tư trong vòng 12 tháng.
  • Hỗ trợ gói vay Ngân Hàng lên đến 70% giá trị lô đất.
  • Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí thủ tục công chứng sang tên, giao sổ tận nhà cho quý khách hàng

Hãy hành động ngay hôm nay để có cuộc sống sung túc và giàu sang cho ngày mai.

Ưu đãi ngay 100 triệu khi đăng ký giữ chổ : ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Hotline tư vấn miễn phí: 0949475399