Dự án Xây Dựng Hà Nội có đảm bảo về mặt pháp lí hay không?

Dự án Xây Dựng Hà Nội với vị trí trong khu quy hoạch tổng thể thành phố mới Nhơn Trạch – Tỉnh Đồng Nai. Đây là nơi trung tâm của các dự án lớn trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện đang thu hút các nhà đầu tư lớn của cả trong nước và nước ngoài. Dự án được thiết kế và xây dựngvới hạ tầng bộ hoàn chỉnh. Đầy đủ các tiện ích công cộng xung quanh, trường học, bệnh viện, ngân hàng… Hãy cùng Diaocthuanloc.com tìm hiểu xem dự án Xây Dựng Hà Nội có đảm bảo về mặt pháp lí hay không?
 

 

dự án xây dựng hà nội
Dự án Xây Dựng Hà Nội

 

Thông tin tổng quan dự án Xây Dựng Hà Nội


Quy mô: 223 ha
Quy mô dân số: 18.000 người
Tổng diện tích sàn nhà ở: 1.140.000 m2
Thời gian hoàn thành: Đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100%.
 

Pháp lí dự án Xây Dựng Hà Nội


Trước tình hình thị trường bất động sản hiện nay. Không ít nhà đầu tư tiền mất tật mang do xuống tiền ở những dự án mập mờ tính pháp lý. Hiểu được tâm lý đó, với Dự án Xây Dựng Hà Nội, khách hàng có thể yên tâm. Vì tất cả các sản phẩm 100% đã có sổ hồng riêng kể cả quý khách hàng mua để ở, đầu tư, bán lại hay chuyển nhượng,… đều không lo rắc rối về pháp lý.
 
pháp lí dự án xây dựng Hà Nôj
Sổ hồng từng nền tại dự án XDHN

Ngoài ra, tất cả các hoạt động thi công của dự án đều triển khai theo quyết định của Chính Phủ như :
Quyết định giao đất: Số 11318/QĐ-UBND ngày 29/11/2006 giao đất đợt 1 diện tích 120,0603 ha; Số 3887/QĐ-UBND ngày 28/12/2009 giao đất đợt 2 diện tích 6,4307 ha của UBND tỉnh Đồng Nai.
Quyết định phê duyệt quy hoạch 1/500: Số 5563/QĐ.CT.UBT ngày 17/11/2004 của UBND tỉnh Đồng Nai.
 

Khả năng sinh lời của dự án Xây Dựng Hà Nội trong tương lai


Các chuyên gia bất động sản đánh giá, quỹ đất nội thành TP.HCM khan hiếm, trong khi nhu cầu về môi trường sống xanh, sạch an toàn càng trở nên cấp thiết thì kế hoạch phát triển các khu đô thị lớn tại khu vực liền kề TP.HCM và các tỉnh lân cận được đánh giá là giải pháp hiệu quả cho sự phát triển của thị trường.
 
Với vị trí chiến lược phía Đông Sài Gòn, giáp ranh quận 2 và quận 9, Nhơn Trạch được nhắm đến như một vùng đất tiềm năng nhất để quy hoạch là đô thị vệ tinh vùng của TP.HCM. Hệ thống hạ tầng giao thông kết nối Nhơn Trạch và Long Thành với vùng kinh tế trọng điểm: TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An đã được Chính phủ đã đầu tư nghiêm túc, bài bản.
 

xây dựng hà nội nhơn trạch

Cơ sở hạ tầng huyết mạch của Nhơn Trạch


Đối với các dự án hạ tầng giao thông huyết mạch, trọng điểm, kết nối vùng và các địa phương lân cận, huyện Nhơn Trạch tích cực hỗ trợ chủ đầu tư giải phóng mặt bằng như: đường Vành đai 3, đoạn Nhơn Trạch - Tân Vạn để kết nối với 2 đường cao tốc là Bến Lức - Long Thành và TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây; các tuyến đường kết nối với Cảng Phước An, Cảng Cái Mép; đường Tôn Đức Thắng (25B), đường Trần Phú (319) nối dài đường cao tốc...

 

Xem thêm thông tin về dự án Xây Dựng Hà Nội

cao tốc bến lức - long thành

CÔNG TY CP ĐỊA ỐC THUẬN LỘC

Đc: 397 đường Hùng Vương, ấp Thanh Minh, xã Vĩnh Thanh, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

SĐT: 0949 475 399 (Mr. Kiệt) - 0938 869 804 (Ms. Lan)

Email: diaocthuanloc@gmail.com

Website: www.diaocthuanloc.com

Hotline tư vấn miễn phí: 0949 475 399